CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

27/07/2023
Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua sắm, GLUX gửi đến Quý khách những thông tin về chính sách giao nhận hàng & thanh toán online khi đặt mua qua các kênh: website, facebook, zalo…như sau:
I. Chính sách chung về Giao – Nhận hàng.
1. Phí vận chuyển khi mua hàng tại GLUX:
+ GLUX miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng nhận tại Việt Nam và chỉ được áp dụng 1 lần.
+ Nếu hàng hoá phải giao lại nhiều lần vì lý do chủ quan từ phía khách hàng thì những lần giao hàng tiếp theo khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển của đơn hàng
+ Khách hàng chuyển hàng đi Quốc tế tính theo bảng giá quy định.
2. Thời gian nhận hàng:
+ Với các sản phẩm có sẵn tại shop: Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 1-3 ngày làm việc (KH nhận hàng tại Việt Nam và tùy thuộc khu vực khách hàng sinh sống); từ 6-8 ngày làm việc (KH chuyển hàng đi quốc tế)
+ Với các sản phẩm Order: Từ 12-20 ngày (KH nhận tại Việt Nam), từ 18-30 ngày  (KH chuyển hàng đi quốc tế). GLUX sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao – nhận đến Quý khách.
II. Quyền lợi về việc kiểm tra và Nhận đồ khi mua sắm Online
Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, GLUX luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của GLUX bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:
1. Khách hàng được xem và kiểm tra đồ trước khi thanh toán:
Nếu thấy sản phẩm không đúng như đã tư vấn và cam kết trước đó, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.
2. Với khách hàng đã thanh toán và muốn đổi trả:
Khách hàng có nhu cầu khiếu nại, đổi trả sản phẩm do lỗi của GLUX có thể liên hệ qua Hotline 0969 299 822 để được hỗ trợ sớm nhất.
Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng các bước cần thiết để tiến hành đổi trả.
Lưu ý: Hàng hóa khi đổi trả cần được giữ nguyên tem mác và chưa qua sử dụng, giặt tẩy.
Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp cho trải nghiệm mua sắm online của Quý khách tại GLUX được an tâm và thuận tiện hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *